TÚI ZIPPER

TÚI ZIPPER

Cty Bao Bì Khởi Phát chuyên sản xuất và in ấn túi zipper thân thiện với môi trường: túi Zipper đáy đứng, túi zipper trong, túi zipper đựng cafe, túi zipper trong, túi zipper bạc, túi zipper quai xách, túi zipper đáy đứng, túi zipper màng ghép phức hợp, túi zipper trà sữa, thuốc tây, may mặc, y tế, bệnh viên, nông sản, thực phẩm.

Ưu Điểm khi sử dụng túi Zipper: Do được ghép với nhiều lớp chất liệu khác nhau nên túi Zipper đảm bảo được chất lượng bao bì, đảm bảo được độ bên và các tính năng yêu cầu khác nhau trong việc sử dụng. Thông thường các túi zipper được sử dụng để đựng thức phẩm vì vậy yêu cầu lớn về kỹ thuật cũng như tính tiện dụng phù hợp với người dùng, môi trường đó là: Tính cản khý, giữ hơi ẩm, độ cứng, độ chịu nhiệt theo thời tiết, độ dai và bền, hàn nhiệt tốt....

Túi Zipper là sản phẩm sử dụng màng ghép phức hợp với nhiều loại màng ghép được xếp chồng lên nhau, tùy vào công việc và ứng dụng của mỗi loại túi Zipper càng màng ghép sẽ là các chất liệu khác nhau. Với các yêu cầu về tính năng sử dụng của mỗi một loại túi Zipper chúng tôi có hai phương án thuận tiện đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn Túi Zipper.

CTY TNHH SẢN XUẤT, IN ẤN  BAO BÌ KHỞI PHÁT

42/52B HUỲNH THIỆN LỘC, F.HÒA THẠNH, Q.TÂN PHÚ, HCM 

Hotline: (08) 62.67.90.96
Mobile: (093) 410-3439 / (090) 906-8245
Skype: inbaobikhoiphat / mrbeansg
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH!!