In túi zipper trà sữa

Túi trà sữa zipper có thể nói là một xu hướng của hè 2015. Khi mà nhà nhà làm trà sữa, người người làm trà sữa. Ai cũng muốn khẳng định phong cách riêng ngay trên túi đựng trà sữa của mình. Nên hàng loạt sản phẩm túi trà sữa zipper được ra đời. Với những thiết kế ngộ nghĩnh dễ thương đến nhưng câu slogan cực độc như không phải dạng vừa, không phải dạng rộng, cũng không phải dạng lì  mà là dạng đặc biệt.

túi zipper trà sữa

Xu thế Túi trà sữa zipper càng nổi lên thấy rõ khi nhiệt độ trong cả nước hầu như không có dấu hiệu giảm, nên lượng khách có nhu cầu về đồ uống giải khát rất cao. Những bạn trẻ nhanh nhẹn và những quán trà sữa biết nắm bắt thời cơ đã tận dụng triệt để. Với mẫu túi trà sữa zipper đẹp ngoài tạo sự thích thú cho người sử dụng còn là cách PR hình ảnh sản phẩm mình rất tốt. Nói không ngoa, đó là 1 điểm nhấn sống còn của sản phẩm trà sữa vốn đã có từ rất lâu. Và nay đã trở lại lợi hại gấp trăm nhờ mẫu túi trà sữa giúp sức.                                                 

Bao bì Khởi Phát với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, cùng với đội ngũ già cả nhưng đang hồi xuân. Với trí tưởng tượng bay bổng và năng khiếu vẽ vời có sẵn, chắc chắn sẽ đủ sức để tư vấn cũng như thiết kế cho khách hàng sở hữu một mẫu túi trà sữa zipper độc nhất vô nhị.

CTY TNHH SẢN XUẤT, IN ẤN  BAO BÌ KHỞI PHÁT

42/52B HUỲNH THIỆN LỘC, F.HÒA THẠNH, Q.TÂN PHÚ, HCM 

Hotline: (08) 62.67.90.96
Mobile: (093) 410-3439 / (090) 906-8245
Skype: inbaobikhoiphat / mrbeansg
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH!!