IN TÚI NILON GIÁ RẺ

Chuyên in tui nilontúi nilon, túi ni lông, túi nilon, in túi nilonin túi ni lông, in túi nilon giá rẻ, in bao nilon, tui ni lông, bao ni lông dùng cho  bệnh viện, của hàng giày dép, công sở, ngân hàng hay các tiệm thuốc tây, siêu thị, siêu thị mini shop thời trang. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, in tui nilon, túi hột xoài, túi xốp có quai có 2 dạng như sau:

  • Túi nilon chất liệu HD dòn, dễ nhăn. Túi nilon HD chỉ in được công nghệ kéo lụa nên số lượng ít vẫn in được. Với túi nilon dạng này thường tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi in có nhu cầu in túi nilon kiểu thử nghiệm hay mới khai trương.

  • Túi nilon chất liệu PE dẻo, sáng thường dùng trong các ngân hàng, các shop thời trang lớn, thương hiệu. Với những khách hàng làm số lượng nhỏ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho in lụa, chất lượng không bằng nhưng nhanh và có thể in với số lượng ít. Nếu in số lượng lớn thì bên Khởi Phát sẽ tư vấn cho khách hàng in công nghệ trục in ống đồng. 

in túi nilon HDin túi nilon PE

Nhìn vào mẫu in túi nilon của 2 dạng PE và HD không khác biệt nhiều. Chỉ khi cầm trên tay quý khách mới cảm nhận được được bóng và trơn của túi nilon PE khác túi nilon HD nhiều. Túi nilon PE thường không nhám tay như túi nilon HD.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn và ra quyết định chọn in túi nilon loại nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhất. Để dễ dàng và nhanh trong quá trình làm việc quý khách có thể liên hệ như thông tin bên dưới.

CTY TNHH SẢN XUẤT, IN ẤN  BAO BÌ KHỞI PHÁT

42/52B HUỲNH THIỆN LỘC, F.HÒA THẠNH, Q.TÂN PHÚ, HCM 

Hotline: (08) 62.67.90.96
Mobile: (093) 410-3439 / (090) 906-8245
Skype: inbaobikhoiphat / mrbeansg
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH!!