IN TÚI ĐỰNG FILM X-QUANG

Túi đựng film X Quang hay theo tiếng dân dã là túi đựng phim X Quang là một dạng túi nilon đục lỗ phía trên giống hình hột xoài nên tên thông thường còn gọi là túi nilon hột xoài dùng đựng film trong bệnh viện, phòng khám, phòng mạch để lưu film chụp cho bệnh nhân cầm nắm tiện dụng.Thông thường, các bệnh viện, phòng khám, phòng mạch thường dùng công nghệ truc in ống đồng với số lượng nhiều, và có thể dùng lại trục ống đồng mỗi lần muốn in thêm.

 

In túi đựng film X Quang

Với loại túi đựng film chụp X Quang khách hàng ưu thích dùng chất liệu PE : Trong suốt, hơi có ánh mờ, bề mặt bóng láng mềm dẻo; thường được đột lỗ thay cho quai cầm; mềm dẻo hơn túi HD nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, đứng túi khi sử dụng.Khi in ống đồng chất lượng, màu sắc, độ nét của túi đựng phim X Quang sẽ rất đẹp, sang trọng. Với cách in này giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều cho những lần in sau. Và thời gian nhận hàng sẽ đúng hạn.

Ngoài ra, công ty Khởi Phát vẫn có thể in bằng công nghệ in lụa nếu quý khách có nhu cầu in số lượng ít để thử nghiệm và mới khai trương chi nhánh vì có thể thông tin liên hệ và địa chỉ thay đổi theo từng mẫu với chất liệu là HD : Túi HD cầm có cảm giác dầy dặn; thường được đột lỗ thay cho quai cầm; cọ hai bên thành túi phát ra tiếng kêu sột soạt.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì, cũng như trục in ống đồng, in lụa. Và làm việc với nhiều khách hàng là các bệnh viện, trạm y tế, phòng khám đa khoa, phòng khám nha khoa, spa, phẫu thuật thẩm mỹ...Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một mẫu túi đựng film ưng ý nhất mà giá cả phải chăng.

CTY TNHH SẢN XUẤT, IN ẤN  BAO BÌ KHỞI PHÁT

42/52B HUỲNH THIỆN LỘC, F.HÒA THẠNH, Q.TÂN PHÚ, HCM 

Hotline: (08) 62.67.90.96
Mobile: (093) 410-3439 / (090) 906-8245
Skype: inbaobikhoiphat / mrbeansg
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH!!